Bóc Phốt Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Phốt Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính – Lời nói từ một phía

Suốt 7 năm gắn bó với nghề, cho đến thời điểm hiện tại mỗi ngày lượng khách đến Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính mổ trên dưới 20 ca, ngày ít nhất cũng mười mấy ca. Và để mọi việc có thể diễn ra trôi chảy, một mình Bác sĩ Chính không thể “cân” hết được các khâu, bên cạnh sẽ được hỗ trợ bởi y tá phụ mổ và đón khách.

Trong cuộc sống 9 người 10 ý, Bác sĩ Chính không thể làm hài lòng tất cả mọi người mà chỉ có thể làm hết sức và tròn trách nhiệm của mình. Đối với nhân viên, Bác sĩ Chính luôn khắt khe trong khâu quản lý với mong muốn đội ngũ làm tốt công việc, góp phần mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến nâng mũi.

Chúng ta là con người hiện đại, có sự hỗ trợ công nghệ, khi nói ra một điều gì về người khác cần có bằng chứng, chứng cứ xác thực. Hơn hết, chúng ta cần là những người công tâm, cần nghe lời nói từ hai phía để không có những suy nghĩ lệch hướng sự thật.


Chỉ cần làm tốt công việc của mình

Quan điểm riêng của Bác sĩ Chính: Làm việc, không cần người người đều thấu hiểu, chỉ cần dốc lòng hết sức. Làm Người, không cần ai ai cũng yêu mến, chỉ cần thẳng thắn – rộng lượng.

Người quan tâm đến mình, mình sẽ quan tâm lại bằng cách giải đáp, tư vấn thật tận tình. Người ghét mình, mình không quan tâm, chỉ đơn giản là họ không cùng tần số với mình thôi. Bác sĩ Chính không có nhiều thời gian để đi giải thích với từng người, thay vào đó tôi sẽ dành thời gian để nghiên cứu, tìm tòi ra kỹ thuật mới sao cho khi nghĩ đến phẫu thuật nâng mũi ai ai cũng thấy thật nhẹ nhàng và không còn lo lắng về bất kỳ điều gì mà chần chừ việc đi làm đẹp, thay đổi bản thân.

Đất nước chúng ta đang sống là đất nước sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật. Trong tất cả chúng ta, khi làm gì sai trái đều phải đối mặt với pháp luật, nếu Bác sĩ Chính làm sai, không đúng chuyên môn thì liệu có thể đứng vững đến bây giờ?

Đã có vài lời đồn đoán về chuyên môn của Bác sĩ Chính, thế nhưng, tôi mong mọi người hãy tự mình kiểm chứng sự thật.


Bác sĩ Hà Trung Chính – Chuyên khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Bác sĩ Hà Trung Chính là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM, với 7 năm kinh nghiệm Tạo Hình Thẩm Mỹ – Vị trí Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, bác sĩ Hà Trung Chính còn là thành viên của các hội chuyên về Phẫu thuật tạo hình uy tín và nổi tiếng:

  • Thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. HCM
  • Thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam
  • Tham gia tất cả các hội nghị, hội thảo quốc tế chuyên đề Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ
  • Tạo hình – Thẩm mỹ cho các khách hàng trong và ngoài nước
  • Giám đốc chuyên môn trung tâm Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

 


Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, đặc biệt luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hoàn mỹ trên từng đường nét tạo hình.

Dịch vụ đa dạng

Với tâm huyết mang đến cho quý khách hàng một vẻ đẹp hoàn thiện, Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính cung cấp đa dạng các dịch vụ giúp khách hàng có một vẻ đẹp hoàn hảo, gợi cảm và quyến rũ. Tất cả các dịch vụ phẫu thuật của Bác sĩ Chính sẽ được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn của Bộ Y tế.


Cảm nhận của khách hàng tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

phốt thẩm mỹ bác sĩ chính

Chiếc mũi đẹp không góc chết do BS. Chính thực hiện

phốt thẩm mỹ bác sĩ chính

Bạn Huyền hài lòng với kết quả sau nâng mũi

phốt thẩm mỹ bác sĩ chính

Chị Hạnh và chiếc mũi ưng ý thay đổi vận mệnh

phốt thẩm mỹ bác sĩ chính

Khách hàng hài lòng với kết quả combo nâng mũi, độn cằm và nâng ngực

 

Tất cả dịch vụ | Bảng giá | Liên hệ | Nâng mũi bán cấu trúc