Cắt Cánh Mũi Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Mới Nhất 2023

Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm đến. Cùng Thẩm Mỹ bác Sĩ Chính tìm hiểu qua phương pháp này và giá thực hiện nhé!

 

Cắt cánh mũi là phương pháp đang được rất nhiều người quan tâm đến. Chiếc mũi rộng, to bè, thiếu cân đối là khuyết điểm khiến gương mặt kém duyên.

 

Phương pháp thu gọn cánh mũi có tác dụng chỉnh hình những dáng mũi to bè, mang đến gương mặt thanh thoát, ấn tượng.

Cắt Cánh Mũi Bao Nhiêu Tiền

Cánh mũi rộng bè làm mất đi sự thanh thoát của khuôn mặt

spacer

1. Cắt cánh mũi là gì?

spacer

Cắt cánh mũi là kỹ thuật thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc, tác dụng chính là làm dáng mũi thon gọn, cân đối, khắc phục hiệu quả tình trạng cánh mũi to, đầu mũi rộng.

 

Cắt cánh mũi: Là tiểu phẫu thực hiện tác động vào phần cánh mũi rộng, tiến hành cắt cánh mũi để mũi có được sự thon gọn và cân đối với giương mặt. Phương pháp này dành cho những trường hợp có đầu mũi to và thô.

Tháp mũi chữ A, lỗ mũi hạt chanh

Tháp mũi chữ A, lỗ mũi hạt chanh thương hiệu của Bác sĩ Chính

spacer

2. Những ưu điểm nổi bật của cắt cánh mũi

spacer

Kỹ thuật cắt cánh mũi có mục đích là làm cho dáng mũi đẹp, tạo nên sự cân đối và hài hòa với gương mặt.

Những ưu điểm nổi bật:

 

+ Thực hiện nhẹ nhàng, ít xâm lấn: Cắt cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, quá trình thực hiện ít xâm lấn. Bác sĩ chỉ cần rạch đường mổ nhỏ cắt phần cánh mũi rộng nên không đau đớn và thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Thu Gọn Cánh Mũi Và Đầu Mũi: 5 Điều Nên Biết

Khách hàng của Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính với chiếc mũi thon gọn

+ Thực hiện nhanh chóng: Kỹ thuật cắt cánh mũi sẽ được tiến hành trong 30 đến 45 phút. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng có tính an toàn cao và hiệu quả.

 

+ Ổn định nhanh: Phương pháp cắt cánh mũi hạn chế bóc tách, ít gây ra tổn thương nên sau khi thực hiện nên ít nghỉ dưỡng.

 

+ Không có biến chứng xấu: Cắt cánh mũi được thực hiện an toàn do chính tay Bác sĩ Chính thực hiện. Do đó, những lo lắng về biến chứng của khách hàng được loại bỏ hoàn toàn.

Dáng mũi có thể làm thay đổi rất lớn đến cấu trúc khuôn mặt

+ Kết quả vĩnh viễn: Dáng mũi sau khi cắt cánh mũi sẽ có đường nét cân đối, phù hợp với gương mặt. Đặc biệt, thời gian tồn tại của hai phương pháp này trọn đời.

spacer

3. Cắt cánh mũi có đau không?

spacer

Tâm lý sợ đau đớn và ảnh hưởng trước mỗi ca thẩm mỹ là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, khách hàng đừng quá lo lằng nhiều về đau đớn khi thu gọn cánh mũi.

 

Cắt cánh mũi là kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Để tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Kết thúc tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, hỗ trợ cách chăm sóc đúng cách, đảm bảo không xuất hiện đau đớn nhiều hay biến chứng.

Khách hàng hài lòng với trải nghiệm tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Việc đau đớn trong quá trình thẩm mỹ phụ thuộc một phần vào kinh nghiệm của bác sĩ. Nếu bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn vững vàng, ứng dụng thao tác xâm lấn nhẹ nhàng, tỉ mỉ, đúng nguyên tắc giảm đau hiệu thì lo lắng của khách hàng sẽ được loại bỏ.

spacer

4. Quy trình cắt cánh mũi

spacer

Phương pháp cắt cánh mũi được thực hiện trong 5 bước, cụ thể:

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Khách hàng được bác sĩ thăm khám. Dựa vào khuyết điểm về mũi và nguyện vọng của từng người mà bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật phù hợp. Bác sĩ sẽ đo vẽ phần cánh mũi cần thu gọn trước khi thực hiện.

tư vấn thẩm mỹ

Bác sĩ Chính thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe để đảm bảo người thực hiện có đủ tiêu chuẩn phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu mắc phải các bệnh lý khác, khách hàng cần thông báo với bác sĩ.

 

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu

Sau khi gây tê, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện cắt cánh mũi:

+ Thu gọn cánh mũi sẽ được tiến hành bằng việc cắt cánh với tỉ lệ chuẩn. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

+ Thu nhỏ đầu mũi: Xác định nguyên nhân đầu mũi to là do sụn hay mô mềm. Sau đó, bác sĩ sẽ loại bỏ sụn hoặc mô mềm, giúp đầu mũi thon gọn.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi được hướng dẫn cách chăm sóc.

 

Bước 5: Tái khám và uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

 

5. Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Giá thực hiện cắt cánh mũi tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính: 5.000.000

spacer

6. Cắt cánh mũi đẹp ở đâu?

spacer

Việc sở hữu cánh mũi rộng, to bè khiến nhiều người cảm thấy tự ti trong giao tiếp. Đây là khuyết điểm lớn cần được khắc phục.

 

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị chuyên sâu nâng mũi uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính luôn nổi tiếng với các chị em phái đẹp về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp thẩm mĩ vượt trội và vật liệu an toàn, quy trình minh bạch.

 

Đến với Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ nâng mũi hiện đại hàng đầu Việt Nam.