CẮT DA THỪA , MỠ THỪA MÍ DƯỚI

Lấy mỡ da dư mí dưới – Tạm biệt đôi mắt bọng mỡ Khi đã ngoài 30, làn da không còn căng mịn, săn chắc. Nếp nhăn ở đuôi mắt xuất hiện do da dư phía trên che phủ phần mí mắt làm đôi mắt buồn và nhỏ. Tệ hơn là sau một đêm lo lắng, mất ngủ, nhìn vào gương bạn không còn nhận ra mình bởi mí dưới thâm quầng, bọng mỡ, da dư dưới quầng mắt thấy rõ. Bạn bỗng thấy mình già hẳn đến 5-7 tuổi. Đôi mắt to tròn, tinh anh bỗng dưng biến thành cặp mắt già nua, kém linh hoạt, u buồn và mệt mỏi.

 

Đừng để điều này làm ảnh hưởng cuộc sống của bạn, hãy liên hệ Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính để được bác sĩ tư vấn và giúp bạn tìm lại vẻ trẻ trung rạng ngời ngày ấy. Bạn sẽ tự tin hơn, gợi cảm hơn và thành công hơn dù đã bước qua tuổi 40, ngay cả khi đã là U60 khách hàng của chúng tôi vẫn rất tự tin, trẻ trung và lạc quan.

 

Phẫu thuật lấy mỡ da dư mí dưới là giải pháp hoàn hảo, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn phần da và mô mỡ thừa ở dưới mắt, mang đến cho bạn đôi mắt  to tròn, trẻ trung, lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt của bạn. Lấy mỡ mắt dưới được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối, ngăn chặn tối đa tình trạng tích tụ mỡ trở lại do đó hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, đảm bảo:

 

+ Không đau
+ Không sưng
+ Không để sẹo
+ Thậm chí bạn có thể không cần nghỉ việc.

 

Chi phí tại Thẩm Mỹ bác Sĩ Chính: 8.000.000