Cắt mí dưới bao lâu thì lành? 3 điều quan trọng cần biết

Cắt mí dưới bao lâu thì lành là câu hỏi được nhiều người băn khoăn khi có ý định phẫu thuật cắt mí mắt dưới (lấy mỡ bọng mắt).

.

1. Cắt mí mắt dưới là gì?

.

Trước khi trả lời cho câu hỏi cắt mí dưới bao lâu thì lành, mời bạn tìm hiểu qua cắt mí dưới là gì trước.

 

Cắt mí mắt dưới thực chất là lấy mỡ bọng mắt. Đây là một phương pháp thẩm mỹ phổ biến, nhằm giải quyết vấn đề mỡ thừa ở vùng mi mắt dưới.

 

Cắt mí dưới bao lâu thì lành

Cắt mí dưới bao lâu thì lành?

 

Phương pháp này còn cải thiện nhiều vấn đề khác như da lão hóa, quầng thâm mắt, bọng mắt, mắt sụp mí, tích nước da và da chảy xệ. Bằng cách lựa chọn cắt mí mắt dưới, bạn có thể sở hữu đôi mắt to tròn và sáng bừng trong thời gian ngắn.

 

Để thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch đường mổ siêu mảnh ở phần mí mắt dưới của mỗi người. Thông qua đó, bác sĩ sẽ tác động lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, căng da quanh vùng mắt để xóa bỏ hiệu quả những bọng mỡ tồn tại.

.

2. Ai nên phẫu thuật cắt mí dưới?

.

Những trường hợp sau đây nên thực hiện cắt mí dưới, nhằm giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn:

 

Cắt mí dưới bao lâu thì lành

  • Người có vùng da mắt lão hóa và mong muốn làm trẻ hóa vùng da mắt.
  • Người có vùng da mắt chứa nhiều da thừa tập trung.
  • Người có nếp nhăn vùng dưới mắt hoặc thường xuất hiện nhiều quầng thâm.
  • Người có hốc mắt sâu, khiến khuôn mặt trông mệt mỏi và thiếu sức sống.
  • Người có mỡ bọng mắt quá nhiều, gây ảnh hưởng đến vẻ ngoại hình và làm khuôn mặt trông già hơn tuổi thực.
  • Người có cơ vòng mi yếu hoặc tròng mắt lồi.

Tiếp theo là câu trả lời cho cắt mí dưới bao lâu thì lành, bạn hãy tiếp tục đọc.

.

3. Cắt mí dưới bao lâu thì lành?

.

Cắt mí mắt dưới là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại, ít xâm lấn và thực hiện nhẹ nhàng. Do đó, quá trình hồi phục sau phẫu thuật diễn ra cũng nhanh chóng.

 

Cắt mí dưới bao lâu thì lành

 

Thường thì sau 1-3 ngày đầu, mắt sẽ có hiện tượng sưng đau nhẹ. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ nhanh chóng giảm đi và mắt sẽ ổn định sau khoảng 7 ngày. Chỉ trong vòng 20 ngày, dáng mắt sẽ ổn định và tạo nên vẻ ấn tượng, cuốn hút trước mắt người đối diện.

 

Thời gian để lành thương sau cắt mí mắt dưới còn phụ thuộc vào cách chăm sóc hậu phẫu của khách hàng. Ngoài ra còn phụ thuộc vào yếu tố như kỹ thuật của bác sĩ thẩm mỹ và cơ địa riêng từng người.

 

Quan trọng nhất là lựa chọn một nơi uy tín cũng như bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao để áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt dưới. Nhằm thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt thành công, an toàn và tránh rủi ro.

 

Với những chia sẻ trên về “cắt mí dưới bao lâu thì lành”Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức và có thêm những biện pháp đúng đắn để có thể chăm sóc đôi mắt của chính mình một cách tốt nhất. Liên hệ ngay với đội ngũ Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính để được tư vấn miễn phí.