Nâng Mũi Cấu Trúc Có Tốt Không: 5 Điều Cần Biết

Nâng mũi cấu trúc có tốt không là câu hỏi được nhiều người quan tâm đến. Xu hướng làm đẹp những năm gần đây với dáng mũi cấu trúc nhiều ưu điểm vượt trội so với công nghệ cũ, cùng khả năng thay đổi dáng mũi toàn diện.

spacer

Nâng Mũi Cấu Trúc Có Tốt Không

spacer

1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nếu bạn đang băn khoăn nâng mũi cấu trúc có tốt không thì hãy xem qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phẫu thuật triệt để nhất, là sự can thiệp tổng thể các khuyết điểm trên toàn bộ mũi, kỹ thuật phức tạp nhất chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi.

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Phẫu thuật sẽ sử dụng 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi và sụn sườn. Sụn nhân tạo được làm từ chất liệu silicon dẻo, với nhiều form dáng nhất định để làm tăng độ cao nơi sóng mũi.

Riêng phần sụn tự thân vì có kết cấu cong tự nhiên nên sẽ được ứng dụng để đặt vào phần đầu mũi, bao bọc đầu mũi, đề phòng biến chứng mũi bóng đỏ và lộ sóng.

Do đó, nếu bạn đang băn khoăn nâng mũi cấu trúc có tốt không thì hãy yên tâm với phương pháp này nhé!

spacer

2. Ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc:

+ Có thể chỉnh sửa được tất cả các khuyết điểm của mũi.

+ Tạo hình dáng mũi đẹp như ý.

+ Độ bền gần như là vĩnh viễn.

Nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật khó, đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn cao của bác sĩ

Nhược điểm:

– Là một kỹ thuật khó, đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn cao.

– Chi phí thực hiện nâng mũi cấu trúc cao hơn so với các phương pháp thông thường.

spacer

3. Mũi cấu trúc phù hợp với mọi dáng mũi

Nếu bạn đang băn khoăn nâng mũi cấu trúc có tốt không thì hãy đọc tiếp phần bên dưới nhé.

Người Việt vốn có dáng mũi thấp, ngắn với cánh mũi to, dày, lỗ mũi rộng. Trong khi đó các phương pháp nâng mũi thông thường hầu như chỉ thích hợp với một số đối tượng nhất định và không khắc phục được triệt để các khuyết điểm mũi.

Điển hình như phương pháp nâng mũi nhân tạo và nâng mũi bọc sụn thường dành cho những người có nền tảng mũi sẵn, sóng thấp nhưng có độ dài.

Nâng mũi cũng khắc phục triệt để khuyết điểm mũi gồ

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc, mọi khuyết điểm có thể được xử lý hiệu quả nhờ kỹ thuật dựng trụ, can thiệp và tái cấu trúc đầu mũi cho mọi dáng mũi.

  • Mũi thấp, ngắn hếch
  • Mũi gồ, mũi gãy, lõm
  • Da mũi mỏng
  • Cánh mũi bè, đầu mũi to

spacer

4. Chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng – mũi hỏng bẩm sinh – mũi hỏng do tai nạn

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có can thiệp dựng trụ, tái tạo đầu mũi vì vậy có thể xử lý được những ca mũi hỏng do tai nạn, do bẩm sinh hay mũi hỏng sau nâng để cải thiện về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng của mũi.

Khách hàng sửa mũi hỏng khi nâng ở nới khác bị viêm lộ sống bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc

Do vậy, nếu bạn đang băn khoăn nâng mũi cấu trúc có tốt không thì hãy cân nhắc phương pháp ưu việt này.

spacer

5. Nâng mũi cấu trúc có thể tạo hình những dáng mũi hot nhất hiện nay

Các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có tác dụng nâng cao sóng và hạn chế tạo hình dáng mũi. Tuy nhiên nâng mũi cấu trúc là phương pháp đột phá với kỹ thuật tạo hình tiến bộ chuẩn tỷ lệ vàng có thể tạo dựng được nhiều dáng mũi khác nhau.

Dáng mũi S-line tự nhiên

Dáng mũi đẹp “chuẩn Hàn” với độ cong, độ cao tự nhiên. Ở góc nghiêng dáng mũi tạo thành dáng chữ S uốn lượn, thanh tú. Dáng mũi với nét đẹp tự nhiên nên được khá nhiều người yêu thích. Tuy nhiên đa phần độ tuổi khoảng 30+ thường lựa chọn dáng mũi này và làm các công việc như nội trợ, văn phòng…

Khách hàng tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Dáng mũi L-line

Dáng mũi L-line với nét đẹp khỏe khoắn và cá tính có góc nghiêng hình chữ L. Độ cao từ góc giữa hai chân mày xuống đầu mũi. Dáng mũi này thích hợp với những bạn có độ tuổi 20+ đến < 30 tuổi làm các công việc như KOLs, người mẫu, PG, PB….có cá tính và thích dẫn đầu các hot trend.

Dáng mũi Cao Tây

“Lai” giữa dáng mũi S-line Á Đông và L-line phương Tây. Dáng mũi này có sóng mũi cao, đầu mũi cao, góc mũi trán có độ lượn mềm mại. Dáng mũi này thích hợp với những bạn có độ tuổi từ 18 – 35 làm các công việc như bán hàng online, PG, PB, người mẫu ảnh, Chủ Spa, Makeup, Stylist, Photographer….

Dáng mũi Thượng Hải

Dự đoán sẽ được cả phái nam và phái nữ ưa chuộng và tạo nên cơn sốt thẩm mỹ trong những năm tiếp theo.

spacer

Chi phí nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Nâng mũi cấu trúc: 35.000.000

Nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform: 45.000.000

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn: 60.000.000

spacer

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị chuyên sâu nâng mũi uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính luôn nổi tiếng với các chị em phái đẹp về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp thẩm mĩ vượt trội và vật liệu an toàn, quy trình minh bạch. Đến với Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ nâng mũi hiện đại hàng đầu Việt Nam.