Nâng mũi có đau không? Nâng mũi có thật sự đau như lời đồn?

“Sợ đau” là nỗi lo lớn nhất của những người muốn đi nâng mũi, vì vậy, dù rất muốn cải thiện nhan sắc, thay đối tướng số, nhiều người vẫn đắn đo chưa dám đi nâng mũi. Sự thật nâng mũi có đau như đồn đoán?

nâng mũi có đau không

Nâng mũi giúp thay đổi khuyết điểm trên gương mặt, mang lại hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt chỉ sau một lần thực hiện

Nâng mũi có đau không?

Tâm lý chung của tất cả mọi người khi nghĩ đến chuyện dao kéo là ai cũng sẽ cảm thấy “đau”, đau cũng là phản ứng tự nhiên khi cơ thể bị bất kỳ xâm lấm, tổn thương nào, kể cả khi bị muỗi cắn, bị trầy xước, đứt tay… Vì vậy nâng mũi bị đau là chuyện hết sức bình thường, tuy nhiên nâng mũi sẽ đau đến mức độ nào?
spacer
Thật ra nâng mũi chỉ đau ở một số giai đoạn nhất định và hoàn toàn trong ngưỡng chịu đựng được. Ngoài ra, ngưỡng chịu đau của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, có người hoàn toàn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình nâng mũi, phẫu thuật nâng mũi có đau hay không một phần lớn cũng phụ thuộc vào tay nghề, kinh nghiệm và kỹ thuật của bác sĩ thẩm mỹ.
spacer

Chiếc mũi thanh thoát giúp thay đổi toàn bộ khuôn mặt

spacer

– Cảm giác đau đầu tiên khi bác sĩ tiến hành tiêm gây tê, mức đau này tương tự khi bạn bị ong chích.
– Trong suốt quá trình bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ vô cùng thoải mái, không hề có cảm giác đau đớn vì đã được gây tê trước đó.
– Ca phẫu thuật kết thúc bạn sẽ có cảm giác hơi ê nhẹ ở mũi, tuy nhiên bạn sẽ được uống thuốc giảm đau, xoa dịu sự khó chịu này ngay.
– Những ngày tiếp theo, bạn cũng sẽ không hề có cảm giác đau đớn gì ngoài sự khó chịu do phải nẹp mũi định hình dáng mũi (hơi ngứa nhẹ).
spacer

3 tip giúp bạn không đau khi nâng mũi

spacer

Sức khỏe tốt, tâm lý vững vàng: tâm lý thoải mái giúp quá trình nâng mũi được diễn ra nhanh chóng hơn, nâng mũi thật sự không đau như bạn nghĩ. Bên cạnh đó, cần chuẩn bị trước tâm lý sau khi phẫu thuật xong mũi sẽ có dấu hiệu sưng bầm nhẹ và sẽ biến mất sau khoảng 1 tuần.
Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Lựa chọn bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ an toàn là một trong các yếu tố quyết định nâng mũi có đau không

spacer

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, bác sĩ có tay nghề cao: kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ quyết định tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật. Thao tác chuẩn xác trên vùng phẫu trường sẽ giảm thiểu tối đa đau đớn và tổn thương giúp vết thương mau lành hơn, dáng mũi nhanh vào form hơn.
spacer
Chăm sóc hậu phẫu theo chỉ dẫn của bác sĩ: để giảm đau, hồi phục nhanh chóng nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ: uống thuốc đúng hướng dẫn, truyền giảm đau, vệ sinh vết mổ, ăn uống hợp lý, tránh vận động mạnh…
spacer

Nâng mũi “không đau” tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

spacer

Để giảm thiểu tối đa cảm giác đau của khách hàng khi nâng mũi, Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính luôn có những phương pháp giảm đau hiệu quả. Bên cạnh đó, đội ngũ Y bác sĩ với chuyên môn và tay nghề cao sẽ giúp khách hàng thoải mái nhất, nhẹ nhàng nhất trong suốt quá trình trước và sau phẫu thuật.

Khách hàng với chiếc mũi ưng ý do BS. Chính thực hiện

– Trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ bắt đầu gây tê cục bộ. Kỹ thuật chích tê khéo léo sẽ khiến cơn đau của bạn thoáng qua nhẹ nhàng nhất.
– Thuốc tê sẽ được bổ sung liên tục trong quá trình nâng mũi giúp khách hàng không cảm thấy đau hoặc khó chịu gì.
– Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau ngay cho khách hàng để giúp kiểm soát cơn đau hiệu quả.
– Quá trình rửa vết thương – cắt chỉ mũi được diễn ra nhẹ nhàng bởi các điều dưỡng giàu kinh nghiệm, kỹ thuật tốt.
spacer
Hầu hết khách hàng nâng mũi tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính đều chia sẻ: “Không hề cảm thấy đau đớn gì!”, “Nâng mũi không đau như mình tưởng tượng”, “Biết không đau như này mình đã đi nâng mũi lâu rồi”…
spacer
Mong rằng những chia sẻ trên sẽ phần nào giải đáp cho các bạn về thắc mắc “nâng mũi có đau không?” Đồng thời giảm bớt những lo lắng và tiếp thêm động lực để các bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp và tự tin hơn!