Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? – 3 điều cần biết

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính sẽ giải đáp qua bài viết này.

.

1. Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

.

Cùng tìm hiểu qua nâng mũi Hàn Quốc là gì trước khi giải đáp nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu nhé.

 

Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu 100% sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng mũi sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

 

Nâng mũi s line

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

 

Ưu điểm:

– Thủ thuật đơn giản.

– Giá rẻ.

– Thời gian thực hiện nhanh

 

Nhược điểm:

– Chỉ phù hợp với người có mũi đã đẹp sẵn nhưng chưa đủ độ cao như mong muốn.

– Độ bền không cao.

– Nhìn không được hoàn toàn tự nhiên.

 

Mũi S Line

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

.

2. Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

.

Vậy nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Nâng mũi có nhiều mức giá khác nhau tuỳ vào từng phương pháp thực hiện và những yếu tố sau đây:

 

– Uy tín của cơ sở thẩm mỹ: Một cơ sở thẩm mỹ được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại và có đầy đủ giấy phép hoạt động của Bộ Y tế sẽ đảm bảo an toàn khi thực hiện phẫu thuật. Chính vì điều này nên chi phí sẽ cao hơn những nơi khác.

 

– Trình độ chuyên môn bác sĩ: Kết quả của một ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi phụ thuộc chính vào tay nghề của bác sĩ. Các bác sĩ lành nghề, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đem đến chiếc mũi như mong muốn.

 

– Phương pháp kỹ thuật nâng mũi là yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi. Mỗi phương pháp có độ khó và loại sụn sử dụng riêng biệt nên có mức giá khác nhau.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

 

Giá nâng mũi Hàn Quốc: 10.000.000 đ

 

Tuy giá phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là rẻ nhất và từng rất nổi tiếng khoảng 10 năm về trước. Phương pháp này không còn được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tiêu chuẩn làm đẹp và công nghệ thẩm mỹ đã khác xưa rất nhiều.

 

Phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay không chỉ giới hạn ở mức nâng cao sống mũi như phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cũ. Điển hình như phương pháp nâng mũi bán cấu trúcnâng mũi cấu trúc với ưu điểm chỉnh sửa được mọi khuyết điểm mũi và tạo dương được nhiều dáng mũi tùy ý.

 

Nâng mũi bán cấu trúc

Khách hàng nâng mũi bán cấu trúc

 

Khách hàng nâng mũi bán cấu trúc

 

nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc

Khách hàng nâng mũi bán cấu trúc

 

Mũi bán cấu trúc

Khách hàng nâng mũi bán cấu trúc

 

Vừa rồi là giải đáp cho câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu từ thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính.

.

3. Nên nâng mũi ở đâu?

.

 

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị chuyên sâu nâng mũi uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính đã cung cấp đến bạn các kiến thức xoay quanh chủ đề nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu. Có thể thấy nâng mũi có nhiều mức giá khác nhau tuỳ vào từng phương pháp thực hiện và những yếu tố khác.

 

Liên hệ ngay với đội ngũ Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi.