Nâng mũi thay đổi vận mệnh

Nâng mũi thay đổi vận mệnh hay không? Theo nhân tướng học, mũi là một trong 5 ngũ quan tạo nên vận mệnh mỗi người. Và chiếc mũi tẹt, thấp không phong thủy có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cùng Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

spacer

1. Những dáng mũi tốt theo phong thủy

spacer

Mũi từ lâu đã được coi là một trong những yếu tố thể hiện vận mệnh tốt hay xấu trong nhân tướng học. Dưới đây là những dáng mũi được cho là tốt trong phong thủy.

 

– Mũi dài hòa hợp với tổng thể gương mặt: Những người này được cho là có công danh sự nghiệp thành đạt. Họ thông minh và nhanh nhạy trong việc kiếm tiền. Do đó, cuộc đời dễ giàu sang phú quý.

Dáng mũi tạo nên thần thái phú quý cao sang cho gương mặt

Dáng mũi tạo nên thần thái phú quý cao sang cho gương mặt

sp

– Sống mũi thẳng, đầu mũi đầy đặn: Những người có đặc điểm mũi như trên trong phong thủy sẽ có năng lực, trí tuệ hơn người. Họ cũng là những người ngay thẳng, sống chan hòa và biết yêu thương mọi người.

 

– Cánh mũi đầy đặn, cân đối, không hếch, đầu mũi tròn đầy: Trong nhân tướng học người có đặc điểm mũi như trên sẽ có tài, dễ kiếm tiền, và biết tích lũy, tiết kiệm. Họ cũng là những người uy tín, nhạy bén kinh doanh nên cuộc sống vật chất thường sung túc.

acer

2. Nâng mũi có thay đổi vận mệnh hay không?

spacer

Như vậy, trong phong thủy, hình dáng chiếc mũi vô cùng quan trọng với vận mệnh của mỗi người. Nếu bạn có một chiếc mũi với những khuyết điểm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp nâng mũi thay đổi vận mệnh.

 

Tuy không có bằng chứng khoa học về việc nâng mũi thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy những điều tích cực mà nó mang lại. Điều dễ nhận thấy nhất đó là việc nâng mũi sẽ giúp bạn cải thiện nhan sắc gương mặt.

Khách hàng nâng mũi phong thủy thay đổi vận mệnh tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Khách hàng nâng mũi phong thủy thay đổi vận mệnh tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Các cụ ta vẫn có câu “nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt”.  Và với vị trí trung tâm, mũi đóng góp quan trọng vào việc tạo nên một gương mặt hài hòa, xinh đẹp hơn. Từ đó, tạo nên sự tự tin. Và khi có sự tự tin, bạn có thể làm mọi việc dễ dàng và thuận lợi hơn.

 

Tự tin được coi là gốc rễ của mọi thành công. Nó cũng là là một trong những tài sản quan trọng nhất của mỗi người. Bạn có thể chưa có kỹ năng đỉnh cao, kiến thức uyên thâm hay kinh nghiệm dày dặn. Tuy nhiên, khi tự tin bạn hoàn toàn có thể biến những điều không thể thành có thể. Đó là lý do nói việc nâng mũi có thể thay đổi vận mệnh.

spacer

3. Nâng mũi thay đổi vận mệnh

spacer

Thực tế cũng đã chứng minh nhiều người sau khi nâng mũi đã thay đổi vận mệnh theo hướng tốt hơn. Việc sở hữu chiếc mũi đẹp giúp họ trở nên tự tin hơn, gặt hái nhiều thành công hơn trong công việc.

Khách hàng trước và sau nâng mũi tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Khách hàng trước và sau nâng mũi tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình trở nên xinh đẹp trong mắt mọi người đặc biệt là khuôn mặt. Hơn nữa, theo nhân tướng học, dáng mũi thật sự có ảnh hưởng tới vận mệnh của con người. Chính vì vậy ngày càng có nhiều chị em lựa chọn biện pháp nâng mũi để “cải vận”. Các chị em tin tưởng nâng mũi có thay đổi tướng số.

spacer

4. Nâng mũi thay đổi vận mệnh tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

spacer

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị chuyên sâu nâng mũi uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính luôn nổi tiếng với các chị em phái đẹp về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp thẩm mĩ vượt trội và vật liệu an toàn, quy trình minh bạch.

 

Đến với Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ nâng mũi hiện đại hàng đầu Việt Nam.