SỬA MŨI GỒ

 

Mũi gồ là gì?

 

Mũi gồ là tình trạng khuyết điểm dễ nhận thấy ở cả nam và nữ. Đây là biểu hiện phần sống mũi không thẳng, có điểm nhô lên cao hơn đường sống mũi.

 

 

Có hai dạng mũi gồ thường gặp đó là:

 

  • Mũi gồ đơn thuần: Là dáng mũi có điểm gồ lên ở ⅓ đường sống mũi.

 

  • Mũi gồ hình yên ngựa: Sống mũi lõm xuống rồi lại gồ lên, sau đó lại lõm xuống. Ở góc nhìn nghiêng dáng phần gồ nhô lên giống hình yên ngựa.

 

Nguyên nhân gây mũi gồ

 

Mũi gồ thường xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân:

 

  • Do bẩm sinh, di truyền: Đa phần dáng mũi có xương sống mũi bị gồ ghề là do cấu trúc mũi bẩm sinh.

 

  • Chấn thương do va chạm hoặc tai nạn: Sự tác động mạnh trực tiếp đến vùng sống mũi có thể gây nên hiện tượng gồ, đứt đoạn trên mũi.

 

  • Thẩm mỹ mũi bị hỏng: Đây là trường hợp nâng mũi tại những cơ sở trái phép, không an toàn đều dẫn tới biến dạng mũi sau nâng: Lệch, vẹo, gồ, hếch, tụt sống, …

 

Mũi gồ ảnh hưởng xấu đến nhân tướng học và khiến nhiều người cảm thấy tự ti về ngoại hình

 

Ảnh hưởng của mũi gồ

 

Dù mũi gồ do nguyên nhân nào thì đứng ở góc độ thẩm mỹ và tướng vận mũi gồ không tốt, không được đánh giá cao:

 

Phương diện thẩm mỹ

Mũi gồ khiến cho gương mặt trở nên góc cạnh, thô kệch, thiếu đi sự cân đối. Đặc biệt đối với phụ nữ, dáng mũi gồ làm gương mặt không được thanh thoát.

 

Góc độ nhân tướng học 

Dáng mũi gồ không tốt trong nhân tướng học. Cả nam và nữ có tướng mũi gồ đều gặp nhiều bất lợi trong sự nghiệp. Đường sống mũi không bằng phẳng, khiến cho cuộc sống và tình duyên gặp nhiều lận đận.

 

Theo quan niệm về nhân tướng học, dáng mũi đẹp mang đến tiền tài, địa vị và công danh thuận lợi cho nhiều người

 

Sửa mũi gồ

 

Sở hữu chiếc mũi gồ đều không đẹp về thẩm mỹ và tướng số. Chính vì vậy, nhiều người quyết định khắc phục mũi gồ để dáng mũi được thanh tú, thon gọn hơn và cải thiện tướng số.

 

Sửa mũi gồ như thế nào? 

Tùy thuộc vào tình trạng gồ của sống mũi, Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp khắc phục mũi gồ phù hợp.

 

Trường hợp gồ nhẹ: Phẫu thuật thẩm mỹ loại bỏ sống mũi gồ là phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay. Trong trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp để cắt gọt, mài phần xương gồ phẳng ra. Sau đó đóng vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ không lộ dấu vết.

 

Đối tượng: Phương pháp này phù hợp với người có dáng mũi cao thon gọn và không có nhu cầu nâng mũi.

 

mui go gay

Khách hàng sửa mũi gồ tại thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính bằng phương pháp nâng mũi bán cấu trúc không cần mài xương

 

Sửa mũi gồ kết hợp với nâng mũi: Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt phần sống mũi bị gồ thành sống mũi có độ lướt tự nhiên, trơn mượt. Sau đó mới tiến hành nâng mũi cao lên. Cuối cùng là đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi làm phương pháp này, có khả năng sẽ không cần mài xương.

 

Đối tượng: Phương pháp này được áp dụng cho các trường hợp mũi gồ nhiều kèm theo nhiều khuyết điểm khác cần khắc phục như mũi gãy, ngắn, hếch, thấp, tẹt …

 

Sửa mũi gồ có đau không?

 

Sửa mũi gồ không đau đớn nhiều cho người thực hiện. Những hiện tượng: Đau, sưng, bầm nhẹ chỉ diễn ra 3-5 ngày. Phụ thuộc vào cơ địa, chế độ chăm sóc của mỗi người mà thời gian đau nhức có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn.

 

Sau thẩm mỹ, khách hàng được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu an toàn, giúp cho dáng mũi đẹp, không xuất hiện đau đớn nhiều. Nếu bạn lo lắng và sợ đau khi sửa mũi gồ, hãy lựa chọn thực hiện tại những nơi an toàn và chất lượng như Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính.

 

Hình ảnh Bác sĩ Hà Trung Chính đang trực tiếp tư vấn cho khách hàng

 

Với đội ngũ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại và quy trình đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế. Sửa mũi gồ tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính thực hiện nhanh chóng và chính xác giúp quá trình chỉnh sửa mũi gồ diễn ra nhanh và nhẹ nhàng.

 

Sửa mũi gồ ở đâu đẹp?

 

Nếu như không may sở hữu dáng mũi gồ bạn đừng quá lo lắng vì trường hợp này có thể chỉnh sửa được. Quan trọng là phải lựa chọn được địa chỉ sửa mũi gồ đẹp và an toàn.

 

Mọi trình trạng và mức độ mũi gồ đều có thể chỉnh sửa và khắc phục thành công tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính.

 

Tháp mũi chữ A, lỗ mũi hạt chanh thương hiệu của Bác sĩ Chính

 

Là đơn vị có kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, với quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Bạn có thể yên tâm bởi Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính sẽ đem tới kết quả sửa mũi đẹp hoàn hảo và an toàn.

 

Sửa mũi gồ giá bao nhiêu?

 

Sửa mũi gồ giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

 

  • Sửa mũi gồ không kết hợp nâng mũi: 5.000.000

 

  • Sửa mũi gồ kết hợp với nâng mũi bán cấu trúc ưu việt, chỉnh sửa toàn diện, xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối đa với đủ các dáng mũi cực phẩm (mũi S-Line, L-Line, cao Tây, Thượng Hải, …): 25.000.000

 

Cảm nhận của khách hàng tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

 

Chị Trang với chiếc mũi nhiều người mê

 

Chị Hạnh và chiếc mũi ưng ý thay đổi vận mệnh

 

Chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt thực hiện tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

 

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

 

Nên sửa mũi gồ bằng phương pháp nào?

 

Việc thực hiện sửa mũi bằng phương pháp nào phụ thuộc nhiều vào tình trạng mũi của bản thân. Bên cạnh tìm hiểu thông tin trên mạng, bạn cần đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn. Bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn sẽ đưa cho bạn lời khuyên cũng như phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

 

Hãy đặt hẹn ngay để được Bác sĩ Chính thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

 

Đăng ký bác sĩ tư vấn miễn phí

 

Quý khách vui lòng để lại đầy đủ thông tin để chúng tôi phục vụ tốt hơn. Để được tư vấn trực tiếp, quý khách cũng có thể gọi đến hotline 0903 851 816