Sửa Mũi Hỏng – Cách Khắc Phục Hiệu Quả Tình Trạng Đầu Mũi Lệch

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ ngày càng phổ biến và hoàn thiện hơn nhưng không vì thế mà nó hoàn toàn an toàn, không xảy ra biến cố gì cho người thực hiện. Bóng đỏ đầu mũi, đầu mũi bị lệch, vẹo sống,.. là những vấn đề thường xảy ra, gây cho chị em phụ nữ tâm lý hoang mang, lo lắng.

.

Sửa mũi hỏng sau phẫu thuật là gì?

.

Là phương pháp nâng mũi khắc phục hoàn toàn những biến chứng sau khi nâng mũi Hàn Quốc như mũi hỏng, mũi nhiễm trùng, mũi bóng đỏ, lộ sống,… khôi phục cấu trúc nguyên vẹn của mũi, lấy lại chiếc mũi thẳng tắp, giữ được tính thẩm mỹ và sự an toàn cho người thực hiện.

.

Những biến chứng thường gặp sau khi nâng mũi

.

Như tất cả các loại hình dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, nâng mũi cũng tiềm ẩn những rủi ro xảy ra các biến chứng không mong muốn. Các biến chứng này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân.

 

Có thể là do trung tâm thẩm mỹ không đạt chất lượng, bác sĩ trình độ chuyên môn chưa cao, thiếu kinh nghiệm, điều kiện trang thiết bị, cơ sở vật chất không được đảm bảo, quy trình phẫu thuật chưa được vô trùng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Khách hàng sửa mũi hỏng khi nâng tại nơi khác

Hoặc cũng có thể bắt nguồn từ chính cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu không đúng cách của khách hàng. Ngoài ra, nhiều khách hàng thực hiện có tâm lý thích nâng mũi quá cao hoặc kéo dài dáng mũi trong khi da đầu mũi lại mỏng cũng dễ dẫn đến các biến chứng mũi sau nâng.

.

Nâng mũi thường xuất hiện các biến chứng như:

.

+ Sống mũi, đầu mũi bị lệch, vẹo

+ Mũi bị bóng đỏ, sưng, lộ sụn

+ Thủng da đầu mũi

+ Mũi bị nhiễm trùng

 

Những tình trạng trên làm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, ngoài ra còn gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi xảy ra biến chứng, đừng nên hấp tấp tự mình tác động chỉnh sửa vào phần mũi mà nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để các chuyên gia có biện pháp khắc phục hiệu quả hơn.

Sửa mũi nâng hỏng

.

Cách khắc phục các biến chứng sau khi nâng mũi

.

Tùy vào từng trường hợp mũi hỏng mà bác sĩ sẽ có các phương pháp chỉnh sửa mũi hỏng khác nhau nhưng nhìn chung kỹ thuật Nâng mũi S-line kết hợp giữa sụn sinh học định hình và sụn tự thân sẽ là giải pháp khắc phục mũi hỏng hiệu quả nhất. Cụ thể như sau:

 

+ Trong trường hợp mũi bị lộ sống, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật rút sống mũi ra và áp dụng kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc sử dụng sụn vách ngăn và cân tự thân. Bác sĩ cũng sẽ xác định loại sụn sinh học phù hợp và đảm bảo được thực hiện thao tác kỹ thuật chính xác, nhanh chóng.

+ Trường hợp mũi bị nhiễm trùng do cơ thể dị ứng chất liệu nâng độn, bác sĩ sẽ tiến hành rút sụn cũ và lựa chọn loại sụn sinh học mới phù hợp hơn, kết hợp với kỹ thuật Nâng mũi S-line sụn tự thân sẽ cho kết quả như mong đợi.

Nâng mũi s line

+ Trong trường hợp mũi nhọn, bị thủng đầu mũi, bác sĩ có thể dùng sụn tự thân và lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần đầu mũi, giúp mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên.

+ Trường hợp trụ mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng, bác sĩ sẽ xác định lại mũi vẹo do vách ngăn bẩm sinh hay do lần phẫu thuật trước đó để tiến hành kỹ thuật khắc phục phù hợp.

.

Đối tượng nên thực hiện sửa mũi hỏng sau phẫu thuật

.

+ Mũi bị lệch sống, lộ sống

+ Đầu mũi bị căng da, bóng đỏ, thủng đầu mũi, lệch đầu mũi, đầu mũi quá nhọn

+ Mũi bị co rút, biến dạng do nhiễm trùng, biến chứng

+ Mũi không cân xứng.

+ Mũi chưa cao và đẹp như ý muốn

.

Ưu điểm của sửa mũi hỏng sau phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

.

Bác sĩ Chính thăm khám cho khách hàng

Bác sĩ Chính thăm khám cho khách hàng

+ Bác sĩ thăm khám kỹ tình trạng mũi để xác định nguyên nhân dẫn đến biến chứng

+ Sụn kém chất lượng sẽ được loại bỏ nhanh chóng, đồng thời bác sĩ sẽ sát khuẩn toàn bộ khu mũi, nhằm hạn chế tối đa sự viêm nhiễm của mô.

+ An toàn, không xâm lấn đến các khu vực xung quanh.

+ Sẹo được giấu kín, mờ dần và có thể biến mất hoàn toàn trong một thời gian ngắn.

+ Mang lại cho khách hàng chiếc mũi mềm mại thanh tú, chấm dứt tình trạng khó chịu, đau buốt, mưng mủ, bóng đỏ.