TẠO ĐỒNG TIỀN ĐẸP TỰ NHIÊN

Không chỉ tạo nét duyên dáng, đằm thắm trên gương mặt, mà lúm đồng tiền còn biểu trưng cho may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Chính vì vậy, không ít người đã ước ao được sở hữu chiếc má lúm xinh xắn.

 

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, phương pháp tạo má lúm đồng tiền ra đời mang đến niềm vui cho hàng triệu khách hàng khiến bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng.

 

Khách hàng tạo lúm đồng tiền tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

 

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật khâu đính da và cơ bên trong niêm mạc má, tạo má lúm đồng tiền tròn, đẹp tự nhiên. Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc má (tại vị trí cần tạo má lúm) rồi khâu thẩm mỹ đính da và cơ má, khi cơ co rút (khi nói hoặc cười) sẽ kéo da vào bên trong tạo thành một lúm đồng tiền tròn, đẹp tự nhiên và duyên dáng. Vết khâu nằm bên trong niêm mạc má nên hoàn toàn không để lại sẹo trên da.

 

Tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính, tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

 

Chi phí tạo lúm đồng tiền, đồng điếu tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

 

1 bên: 3.000.000

2 bên: 5.000.000