Thu Gọn Cánh Mũi Và Đầu Mũi: 5 Điều Nên Biết

Thu gọn cánh mũi và đầu mũi là phương pháp đang được rất nhiều người quan tâm đến. Chiếc mũi rộng, to bè, thiếu cân đối là khuyết điểm khiến gương mặt kém duyên.

 

Phương pháp thu gọn cánh mũi và đầu mũi có tác dụng chỉnh hình những dáng mũi to bè, mang đến gương mặt thanh thoát, ấn tượng.

Thu Gọn Cánh Mũi Và Đầu Mũi

Đầu mũi to và cánh mũi rộng bè làm mất đi sự thanh thoát của khuôn mặt

spacer

1. Thu gọn cánh mũi và đầu mũi là gì?

spacer

Thu gọn cánh mũi và đầu mũi là hai kỹ thuật thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc, tác dụng chính là làm dáng mũi thon gọn, cân đối, khắc phục hiệu quả tình trạng cánh mũi to, đầu mũi rộng.

 

+ Thu gọn cánh mũi: Là tiểu phẫu thực hiện tác động vào phần cánh mũi rộng, tiến hành cắt cánh mũi để mũi có được sự thon gọn và cân đối với giương mặt. Phương pháp này dành cho những trường hợp có đầu mũi to và thô.

Tháp mũi chữ A, lỗ mũi hạt chanh

Tháp mũi chữ A, lỗ mũi hạt chanh thương hiệu của Bác sĩ Chính

+ Thu nhỏ đầu mũi: Là kỹ thuật bóc tách phần đầu mũi to, loại bỏ sụn hoặc mô mềm để dáng mũi thon gọn, tự nhiên. Công nghệ này được ứng dụng cho người có cánh mũi rộng, bất cân xứng với gương mặt.

spacer

2. Những ưu điểm nổi bật của thu gọn cánh mũi và đầu mũi

spacer

Cả hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi đều có chung mục đích là làm cho dáng mũi đẹp, tạo nên sự cân đối và hài hòa với gương mặt.

Những ưu điểm nổi bật của hai phương pháp:

 

+ Thực hiện nhẹ nhàng, ít xâm lấn: Thu gọn cánh mũi và đầu mũi đều là tiểu phẫu đơn giản, quá trình thực hiện ít xâm lấn. Bác sĩ chỉ cần rạch đường mổ nhỏ cắt phần cánh mũi rộng và tác động phần đầu mũi nên không đau đớn và thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Thu Gọn Cánh Mũi Và Đầu Mũi: 5 Điều Nên Biết

Khách hàng của Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính với chiếc mũi thon gọn

+ Thực hiện nhanh chóng: Kỹ thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi sẽ được tiến hành trong 30 đến 45 phút. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng có tính an toàn cao và hiệu quả.

 

+ Ổn định nhanh: Hai phương pháp thu gọn cánh mũi và đầu mũi hạn chế bóc tách, ít gây ra tổn thương nên sau khi thực hiện nên ít nghỉ dưỡng.

 

+ Không có biến chứng xấu: Thu gọn cánh mũi và đầu mũi được thực hiện an toàn do chính tay Bác sĩ Chính thực hiện. Do đó, những lo lắng về biến chứng của khách hàng được loại bỏ hoàn toàn.

Dáng mũi có thể làm thay đổi rất lớn đến cấu trúc khuôn mặt

+ Kết quả vĩnh viễn: Dáng mũi sau khi thu gọn cánh mũi và đầu mũi sẽ có đường nét cân đối, phù hợp với gương mặt. Đặc biệt, thời gian tồn tại của hai phương pháp này trọn đời.

spacer

3. Thu gọn cánh mũi và đầu mũi có đau không?

spacer

Tâm lý sợ đau đớn và ảnh hưởng trước mỗi ca thẩm mỹ là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, khách hàng đừng quá lo lằng nhiều về đau đớn khi thu gọn cánh mũi.

 

Thu gọn cánh mũi và đầu mũi là hai kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Để tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Kết thúc tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, hỗ trợ cách chăm sóc đúng cách, đảm bảo không xuất hiện đau đớn nhiều hay biến chứng.

Khách hàng hài lòng với trải nghiệm tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Việc đau đớn trong quá trình thẩm mỹ phụ thuộc một phần vào kinh nghiệm của bác sĩ. Nếu bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn vững vàng, ứng dụng thao tác xâm lấn nhẹ nhàng, tỉ mỉ, đúng nguyên tắc giảm đau hiệu thì lo lắng của khách hàng sẽ được loại bỏ.

spacer

4. Quy trình thu gọn cánh mũi và đầu mũi

spacer

Phương pháp thu gọn cánh mũi và đầu mũi đều được thực hiện trong 5 bước, cụ thể:

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Khách hàng được bác sĩ thăm khám. Dựa vào khuyết điểm về mũi và nguyện vọng của từng người mà bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật phù hợp. Bác sĩ sẽ đo vẽ phần đầu mũi, cánh mũi cần thu gọn trước khi thực hiện.

tư vấn thẩm mỹ

Bác sĩ Chính thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe để đảm bảo người thực hiện có đủ tiêu chuẩn phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu mắc phải các bệnh lý khác, khách hàng cần thông báo với bác sĩ.

 

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu

Sau khi gây tê, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện thu gọn cánh mũi và đầu mũi:

+ Thu gọn cánh mũi sẽ được tiến hành bằng việc cắt cánh với tỉ lệ chuẩn. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

+ Thu nhỏ đầu mũi: Xác định nguyên nhân đầu mũi to là do sụn hay mô mềm. Sau đó, bác sĩ sẽ loại bỏ sụn hoặc mô mềm, giúp đầu mũi thon gọn.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính đạt chuẩn quy định của Bộ Y tế.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi được hướng dẫn cách chăm sóc.

 

Bước 5: Tái khám và uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

spacer

5. Thu gọn cánh mũi và đầu mũi đẹp ở đâu?

spacer

Việc sở hữu cánh mũi rộng, đầu mũi to bè khiến nhiều người cảm thấy tự ti trong giao tiếp. Đây là khuyết điểm lớn cần được khắc phục.

 

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị chuyên sâu nâng mũi uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính luôn nổi tiếng với các chị em phái đẹp về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp thẩm mĩ vượt trội và vật liệu an toàn, quy trình minh bạch.

 

Đến với Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ nâng mũi hiện đại hàng đầu Việt Nam.