TREO NGỰC XỆ

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

 

Khi có thai và sinh nở, bầu ngực của người phụ nữ sẽ tăng thể tích để tiết sữa nuôi con. Khi không còn tiết sữa thì các mô ngực thu nhỏ lại, riêng phần da bên ngoài do đã bị căng lúc mang thai nên sẽ gặp phải hiện tượng chùng giãn, nhăn nheo, làm bầu ngực mất dáng, chảy xệ, không còn giữ được nét căng tròn, đầy đặn. Theo thời gian, ngực của phụ nữ bị lão hóa, những dây chằng treo này giãn ra và bầu ngực trở nên sa trễ.

 

THẨM MỸ BÁC SĨ CHÍNH với kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, dưới bàn tay của các bác sĩ lành nghề và sự hỗ trợ của khoa học công nghệ, sẽ giúp chị em phục hồi hình dáng ngực mong muốn, mang lại vẻ đẹp trẻ trung và tràn đầy sức sống cho phái đẹp với phương pháp nâng ngực chảy xệ

 

Mức độ sa trễ

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHẢY XỆ HIỆU QUẢ

 

Đầu ngực bắt đầu hướng xuống dưới, ngực nhão không còn săn chắc, khe giữa giãn rộng, ngực giảm độ cao và mất đi sự đầy đặn ở phần trên của vú chính là những biểu hiện ngực bị sa trễ chảy xệ.

 

Nếu ngực chị bị xệ ít (độ một), ngực sẽ được nâng lên bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên.

Ngực chảy xệ ở mức độ trung bình sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực chảy xệ bằng chỉ. Đây là giải pháp tiên tiến được THẨM MỸ BÁC SĨ CHÍNH tiếp nhận và ứng dụng thành công. Phương pháp nâng ngực này không những giúp giảm chảy xệ mà còn tránh các tổn thương do tác động phẫu thuật, đặc biệt không để lại sẹo.

 

Bước 1: Bác sĩ thăm khám xác định mức độ sa trễ

Bước 2: Vô cảm bằng gây mê

Bước 3: Phẫu thuật treo ngực bằng dụng cụ chuyên dụng

Bước 4: Khám lại và kiểm tra sau phẫu thuật

 

Sau phẫu thuật, ngực của bạn sẽ trở về trạng thái bình thường, không còn chảy xệ.

 

Chi phí treo ngực xệ tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính: 15 – 25.000.000