Tư Thế Nằm Sau Khi Nâng Mũi

Giai đoạn chăm sóc sau phẫu thuật rất cần thiết và luôn được khách hàng quan tâm, chế độ ăn uống, sinh hoạt và đặc biệt là tư thế nằm sau khi nâng mũi là những điều được chú ý nhiều nhất. Cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

.

Tư thế nằm sau khi nâng mũi thế nào là an toàn

.

Chăm sóc mũi sau phẫu thuật đúng cách là một trong những biện pháp giúp cho mũi sau nâng nhanh hồi phục và đạt được kết quả mỹ mãn nhất.

 

Bởi nếu không được chăm sóc cẩn thận, có thể xảy ra tình trạng viêm nhiễm mũi, lệch sống mũi khiến cho hiệu quả sau phẫu thuật không cao và có thể làm xảy ra tình trạng hỏng mũi. Tư thế nằm sau khi nâng mũi là vấn đề được quan tâm và chú ý nhất.

Nâng mũi s line

Một tuần sau khi nâng mũi chính là cột mốc quan trọng ảnh hưởng đến dáng mũi sau này. Trong giai đoạn này khách hàng nâng mũi cần chú trọng về chế độ ăn uống, việc giảm sưng bầm sau phẫu thuật và đặc biệt là tư thế nằm sau khi nâng mũi để mũi không bị lệch v à không ảnh hưởng đến dáng mũi về sau.

 

Dáng nằm đúng chuẩn nhất sau khi nâng mũi đó là tư thế nằm thẳng. Việc giữ nguyên 1 tư thế nằm trong suốt thời gian ngủ là điều khá khó khăn bởi chúng ta ít khi kiểm soát được hành động của mình khi ngủ.

Tư Thế Nằm Sau Khi Nâng Mũi

Tư thế nằm ngủ thẳng người là dáng nằm chuẩn nhất sau khi nâng mũi

Tuy nhiên, khách hàng có thể khắc phục điều này bằng cách để gối chèn ở 2 bên, giữ cổ không bị nghẹo sang một bên trong suốt thời gian nghỉ ngơi. Tư thế nằm ngủ thẳng người cần được duy trì trong suốt 3 đến 4 ngày đầu sau thẩm mỹ.

 

Bởi lẽ, trong lúc này, sự liên kết giữa vật liệu nâng và mũi chưa nhiều nên các hành động không cẩn thận sẽ khiến mũi dễ bị nghiêng lệch để lại hậu quả biến chứng về sau.

.

Ngoài tư thế nằm sau khi nâng mũi còn cần chú ý điều gì?

.

Ngoài việc chú ý tư thế nằm sau khi nâng mũi còn cần chú ý đến việc ăn uống hợp lí và chế độ sinh hoạt để có được dáng mũi như ý.

+ Kiêng vận động, hạn chế tập thể dục thể thao và cụ thể là những môn như bơi lội, chạy nhảy…trong 1 tháng đầu sau nâng mũi.

Kiêng vận động

Hạn chế tối đa việc tập thể dục thể thao nặng trong 1 tháng đầu sau khi nâng mũi

+ Không ăn những thực phẩm như thịt bò, rau muống, xôi gà…để hạn chế sẹo và thâm xuất hiện.

+ Không đeo kính và mang khẩu trang quá chặt làm ảnh hưởng đến dáng mũi trong thời gian đầu sau khi nâng.

+ Không được sử dụng các chất kích thích, không được nặn mụn ở vùng mũi, hạn chế trang điểm và va chạm mũi trong 1 tháng đầu để mũi hình thành dáng đẹp và ấn tượng nhất.

.

Địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín

.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị chuyên sâu nâng mũi uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nâng mũi phong thủy

Khách hàng nâng mũi phong thủy thay đổi vận mệnh

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính luôn nổi tiếng với các chị em phái đẹp về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp thẩm mĩ vượt trội và vật liệu an toàn, quy trình minh bạch.

Đến với Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ nâng mũi hiện đại hàng đầu Việt Nam.