MÀNG TRINH VÀ PHẪU THUẬT VÁ MÀNG TRINH

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, rộng khoảng 0,5 cm, cách cửa âm đạo khoảng 2 đến 3cm, nó có tác dụng che chắn cửa âm đạo. Màng trinh với đặc điểm có rất nhiều mạch máu cực nhỏ đan vào nhau nên khi bị rách sẽ kèm theo một chút máu.
Độ dày mỏng của màng trinh của mỗi người khác nhau. Có người màng trinh quá mỏng rách từ bao giờ không hay, có người màng trinh quá dày trải qua sinh đẻ vẫn không rách, lại có những người không có màng trinh bẩm sinh. Màng trinh thường có 3 dạng là vách ngăn, hình khuyên, dạng sàng.
Vá màng trinh là một tiểu phẫu y khoa giúp màng trinh trở lại bình thường như khi chưa bị rách, giúp chị em phụ nữ nhanh chóng tìm lại sự tự tin trong cuộc sống khi không may đánh mất “cái ngàn vàng”.
Đây là một phẫu thuật đơn giản, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em. Phụ nữ thực hiện vá màng trinh cần tránh kỳ kinh nguyệt. Tiểu phẫu nên tiến hành trong thời gian sau khi hết kỳ kinh 3 ngày và 10 ngày trước kỳ tiếp theo là tốt nhất.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
* Bị rách màng trinh do quan hệ: bạn sẽ dễ dàng nhận ra dấu hiệu thông qua một chút máu đỏ xuất hiện sau quan hệ lần đầu tiên. Tuy nhiên trong trường hợp màng trinh quá dày thì sẽ không rách được.
* Bị rách màng trinh do tai nạn liên quan đến vùng kín. Việc va chạm với các vật cứng sẽ rất dễ làm rách màng trinh.
* Bị rách do vận động mạnh: những bạn gái thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao mạnh như nhảy cao, võ thuật, aerobic, cưỡi ngựa… cũng là một trong những nguyên nhân làm màng trinh rách.
* Bị rách do kiểm tra phụ khoa không đúng cách.
* Bị rách màng trinh do sử dụng “phụ kiện” trong những ngày đèn đỏ không đúng cách: tampon, cốc nguyệt san. Những chị em chưa quan hệ bao giờ nên lưu ý trước khi quyết định sử dụng bởi những “phụ kiện” có thể là nguyên nhân khiến màng trinh bị rách.
* Bẩm sinh không có màng trinh.
Lưu ý: Màng trinh có thể vá ở bất kì độ tuổi nào, miễn là ở độ tuổi đó chị em có thể thực hiện được những cách chăm sóc vùng kín và ché độ ăn uống kiêng khem sau khi thực hiện phẫu thuật.

KỸ THUẬT VÁ MÀNG TRINH

Vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu và được thực hiện khá đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng từ 15 đến 20 phút, đảm bảo an toàn, không để lại biến chứng và không ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản của chị em sau này.

KẾT QUẢ SAU KHI VÁ MÀNG TRINH
* Tái tạo lại màng trinh nguyên vẹn như ban đầu, giúp chị em hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
* Không ảnh hưởng đến cảm giác, giúp nàng thêm tự tin, thoải mái.
* Không gây biến chứng hay viêm nhiễm vùng kín.
* Ít đau đớn, hồi phục nhanh chóng

ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP VÁ MÀNG TRINH

Không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản: Đây hoàn toàn là cuộc tiểu phẫu diễn ra bên ngoài cửa âm đạo, không xâm lấn nên chắc chắn không có những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

 


Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

0903851816

📍72/3 Trần Quốc Toản - P.8 - Q.3 - TP. HCM

Trả lời