MŨI VÀ TƯỚNG SỐ

Mũi là một trong những tướng số quan trọng nhất. Đối với đàn ông mũi biểu tượng về tiền tài còn đối với phụ nữ thì mũi biểu tượng về chuyện chồng con.

 

Mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt con người. Dù cho tai – mắt – miệng có hài hoà đẹp đẽ đến bao nhiêu mà mũi xấu xí lệch lạc thì khuôn mặt cũng xem như bị kém hài hoà.
Theo một thuyết về nhân tướng học của người Nhật, mũi được chia thành 3 khu vực, mỗi khu vực biểu hiện rất rõ ràng cá tính của một người với ý nghĩa như sau:

 

(Mũi đẹp chuẩn sau khi phẫu thuật tại thẩm mỹ bác sĩ Chính)

 

Khu vực sống mũi: bao gồm Sơn Căn ( gốc mũi nằm giữa hai mắt ), Niên Thượng và Thượng Thọ, biểu hiện về những khả năng tiềm tàng của một người. Tùy theo khu vực này rộng hẹp phát triển ra sao mà người này có thể mạnh mẽ hoặc yếu kém.

 

Khu vực Chuẩn Đầu: biểu hiện cho trí lực, có liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần của người đó.

 

Khu vực phụ trợ: tức là hai cánh mũi (Giản Đài và Đình Uý) thể hiện cho năng lực hoạt động của một người.

 

 

Cũng nên chú ý đến chiều dài và độ cao thấp của mũi. Một chiếc mũi được gọi là trung bình khi có chiều dài bằng 1/3 chiều dài cuả khuôn mặt. Còn để nhận biết mũi là cao hay thấp thì dùng cách so sánh sự cân đối giữa chiều cao của mũi với chiều cao lưỡng quyền hay chiều cao của cằm để nhận biết độ cao thấp.

 

Người ra nói rằng ở Trung Đông thời cổ đại, mũi của các hoàng tử trẻ được kéo ra và được xoa bóp vì họ tin rằng không ai có thể làm vua mà lại không có một cái mũi thật to. Nếu nét này có kích thước lớn thì nó cũng thể hiện tham vọng và tính độc lập; mũi to quá cỡ lại là dấu hiệu cho thấy người nào đó có thể có tính tự cao tự đại và tự cho mình là trung tâm. Và nếu mũi bạn nhô ra khỏi mặt quá nhiều – nhô ra hơn khoảng 1 inch (khoảng 2,54cm) – thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn là người đi tiên phong.

 

Vì vậy, việc giải phẫu thẩm mỹ ở vùng mũi không những có thể làm giảm những hạn chế của cuộc đời bạn mà còn có thể có những thay đổi tích cực cho cuộc sống và khí chất của con người bạn nữa.

 

 

THẨM MỸ BÁC SĨ CHÍNH

 

Tư vấn miễn phí – Hotline: 0903851816

 

Chương trình khuyến mãi:  Giảm 50% chi phí phẫu thuật cho 2 ca làm đẹp mỗi tháng

 

📍72/3 Đường Trần Quốc Toản – Phường 8 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

Trả lời