Năm 2023 tuổi nào phạm Thái Tuế, cách hóa giải

Năm 2023 tuổi nào phạm Thái Tuế? Các tuổi nếu phạm phải Thái Tuế sẽ dễ gặp phải những chuyện không may mắn, làm gì cũng không suôn sẻ. Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây.

 

Phạm Thái Tuế là gì?

Tuẩi phạm Thái Tuế 2023

Mỗi năm, khi trùng với sao Thái Tuế (hay còn gọi là sao Mộc) thì con giáp đó dễ gặp phải những khó khăn khó tránh khỏi. Khó khăn cả về mặt sức khỏe, gia đạo hôn nhân, tài chính…

 

Người bị phạm Thái Tuế dễ nảy sinh tính tình cáu gắt, bất ổn, luôn cảm thấy bị áp lực, bí bách trong công việc. Ngoài ra còn dễ phát sinh nhiều sự thay đổi như xuất ngoại, kết hôn, chia tay, sinh con, di chuyển nhà… Vậy năm 2023 tuổi nào phạm Thái Tuế?

spacer

Năm 2023 tuổi nào phạm Thái Tuế?

Trong năm 2023, tuổi phạm Thái Tuế là: Tý, Mão, Ngọ, Dậu và Thìn. Cụ thể như sau:

 

1. Đối với người tuổi Mão: Trực Thái Tuế

Tuổi Mão

 • Về công việc:

Công việc của người tuổi Mão có phần chững lại, khó đạt được những thành tựu tốt, dễ bị cạnh tranh. Dễ có xu hướng xao lãng, không tập trung, chểnh mảng công việc.

 •  Về tài chính:

Đầu tư hay kinh doanh lớn vào năm nay chưa phải là thời điểm thích hợp. Nếu không cẩn thận còn dễ dính vào kiện tụng, tranh chấp tiền bạc. Ngoài ra hãy hạn chế tham gia vào những trò chơi may rủi đỏ đen vì rất dễ tay trắng.

 • Về tình cảm:

Tuy có nhiều cơ hội gặp gỡ, hẹn hò nhưng khả năng cao là không đi được cùng nhau dài lâu. Đối với những cặp đôi hoặc vợ chồng dễ xuất hiện người thứ 3, hoặc tâm lý cáu kỉnh luôn làm đối phương cảm thấy bí bách, khó chịu.

 

2. Đối với người tuổi Tý: Hình Thái Tuế

Tuổi Tý

 • Về công việc:

Trong công việc dễ gặp tiểu nhân quấy phá, vướng phải kiện tụng, tranh chấp, thị phi. Nhiều công việc trắc trở khiến tuổi Tý phải tốn nhiều thời gian xử lý, lên kế hoạch.

 • Về tài chính:

Chịu sự ảnh hưởng của Hình Thái Tuế, những người tuổi Tý làm ăn kinh doanh dễ bị hao hụt vốn, khó đạt được mục tiêu như kỳ vọng. Đối với người đi làm dễ bị xao nhãng, chủ quan khiến bản thân phải đền bù một số tiền lớn.

 • Về tình cảm:

Những ai còn độc thân sẽ có cơ hội gặp nhiều đối tượng khác nhau nhưng nên chú ý tránh những hành động dễ gây hiểu lầm, mập mờ. Đừng nên đứng núi này trông núi nọ.

Những người có đôi có cặp trở nên thu hút và nổi bật hơn. Đây là lúc bạn nên biết cách tiết chế, kiểm soát hành vi, lời nói để không vô tình vướng phải những lời đồn đại không hay.

 

3. Đối với người tuổi Ngọ: Phá Thái Tuế

Tuổi Ngọ

 • Về công việc:

Chịu ảnh hưởng của Phá Thái Tuế, tuổi Ngọ thường dễ bất đồng quan điểm với đồng nghiệp, bạn bè, có người gây sự. Bạn cần nên bình tĩnh, không bảo thủ, lắng nghe ý kiến của mọi người và tìm ra cách khắc phục.

 • Về tài chính:

Dễ bị tiểu nhân phá hoại, không được như ý muốn, khó có cơ hội thăng tiến hay tăng lượng. Với những ai đang làm ăn kinh doanh dễ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ, hoặc có khi còn có người hãm hại.

Bên cạnh đó người tuổi Ngọ cũng nên chú ý chi tiêu, quản lý sát sao và có kế hoạch rõ ràng.

 • Về tình cảm:

Với người đã có gia đình, vợ chồng bạn thường xảy ra bất đồng, thiếu đi sự cảm thông và lắng nghe đối phương khiến không khí gia đình luôn căng thẳng và lạnh nhạt.

 

4. Đối với người tuổi Thìn: Hại Thái Tuế

Tuổi Thìn

 • Về công việc:

Tử vi năm 2023 cho rằng, tuổi Thìn trong năm nay sẽ gặp phải những cản trở nhất định. Do vậy tuổi Thìn nên biết “liệu cơm gắp mắm”, không nên tham vọng để rồi trèo cao ngã đau.

Ngoài ra bạn cũng dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, mắc bẫy của kẻ xấu, bị bán đứng,…

 • Về tài chính:

Tuổi Thìn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư và hợp tác trong năm 2023 vì rất dễ gặp phải trường hợp “qua cầu rút ván”. Đặc biệt cần tránh những hoạt động phạm pháp, lách luật vì rất dễ bị lôi vào tù tội, kiện tụng.

 • Về tình cảm:

Người còn độc thân khá vượng đào hoa, nhưng chóng đến chóng đi. Những cặp đôi đang yêu nhau dễ xảy ra những mâu thuẫn, giận hờn, trách móc, cảm xúc thất thường.

 

5. Đối với người tuổi Dậu: Xung Thái Tuế

Tuổi Dậu

 • Về công việc: 

Đa phần trong năm nay, người tuổi Dậu phải làm việc độc lập, không có bất kỳ sự giúp đỡ của ai, dễ làm tâm lý căng thẳng, áp lực và mệt mỏi.

Ngoài ra dễ gặp những tranh chấp không đáng có, cần phải có thái độ khoan dung, nhẹ nhàng để không làm tình huống xấu đi.

 • Về tài chính:

Những ai đang làm ăn mua bán trong năm nay dễ phải chi nhiều hơn thu, tình hình tài chính không ổn định. Bạn cũng đừng nên dốc hết tài sản vào đầu tư một lĩnh vực thì rất dễ gặp những tổn hại nặng nề.

 • Về tình cảm:

Bạn và người kia dễ xảy ra những bất đồng về quan điểm, cãi vã to tiếng. Hãy mở lòng và trò chuyện về những áp lực đang xảy ra xung quanh mình nhé.

spacer

Cách hóa giải khi tuổi phạm Thái Tuế năm 2023

Tết 2023

Những tuổi phạm Thái Tuế năm 2023 nên thành tâm hướng Phật, làm việc thiện tích đức, nghiên cứu sử dụng các vật phẩm phong thủy để giảm bớt vận hạn.

 

Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế tham gia những hoạt động có tính rủi ro cao như lặn biển, leo núi, phượt,… Lái xe cẩn thận, chú ý an toàn và quan tâm nhiều đến sức khỏe.

spacer

Kết Luận

Tất cả thông tin trên đều chỉ mang tính chất tham khảo. Ông bà ta có câu “Đức năng thắng số”. Do vậy đừng thấy mình phạm năm Thái Tuế mà quá lo lắng nhé. Bạn cứ sống tử tế, cẩn thận, biết trước biết sau, trời xanh sẽ tự khắc an bài!

spacer

Nâng Mũi đổi vận

Mũi là một trong những tướng số quan trọng nhất. Đối với đàn ông mũi biểu tượng về tiền tài còn đối với phụ nữ thì mũi biểu tượng về chuyện chồng con.

Mũi và tướng số

Mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt con người. Dù cho tai – mắt – miệng có hài hoà đẹp đẽ đến bao nhiêu mà mũi xấu xí lệch lạc thì khuôn mặt cũng xem như bị kém hài hoà.
Theo một thuyết về nhân tướng học của người Nhật, mũi được chia thành 3 khu vực, mỗi khu vực biểu hiện rất rõ ràng cá tính của một người với ý nghĩa như sau:

Khách hàng tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Khu vực sống mũi: bao gồm Sơn Căn ( gốc mũi nằm giữa hai mắt ), Niên Thượng và Thượng Thọ, biểu hiện về những khả năng tiềm tàng của một người. Tùy theo khu vực này rộng hẹp phát triển ra sao mà người này có thể mạnh mẽ hoặc yếu kém.

 

Khu vực Chuẩn Đầu: biểu hiện cho trí lực, có liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần của người đó.

 

Khu vực phụ trợ: tức là hai cánh mũi (Giản Đài và Đình Uý) thể hiện cho năng lực hoạt động của một người.

Cũng nên chú ý đến chiều dài và độ cao thấp của mũi. Một chiếc mũi được gọi là trung bình khi có chiều dài bằng 1/3 chiều dài cuả khuôn mặt. Còn để nhận biết mũi là cao hay thấp thì dùng cách so sánh sự cân đối giữa chiều cao của mũi với chiều cao lưỡng quyền hay chiều cao của cằm để nhận biết độ cao thấp.

Thay mũi đổi vận tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Người ra nói rằng ở Trung Đông thời cổ đại, mũi của các hoàng tử trẻ được kéo ra và được xoa bóp vì họ tin rằng không ai có thể làm vua mà lại không có một cái mũi thật to. Nếu nét này có kích thước lớn thì nó cũng thể hiện tham vọng và tính độc lập; mũi to quá cỡ lại là dấu hiệu cho thấy người nào đó có thể có tính tự cao tự đại và tự cho mình là trung tâm.

 

Và nếu mũi bạn nhô ra khỏi mặt quá nhiều – nhô ra hơn khoảng 1 inch (khoảng 2,54cm) – thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn là người đi tiên phong.

Khách hàng trước và sau nâng mũi tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

Vì vậy, việc giải phẫu thẩm mỹ ở vùng mũi không những có thể làm giảm những hạn chế của cuộc đời bạn mà còn có thể có những thay đổi tích cực cho cuộc sống và khí chất của con người bạn nữa.

spacer

Nâng mũi thay đổi vận mệnh tại Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính

spacer

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị chuyên sâu nâng mũi uy tín hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính luôn nổi tiếng với các chị em phái đẹp về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp thẩm mĩ vượt trội và vật liệu an toàn, quy trình minh bạch. Đến với Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ nâng mũi hiện đại hàng đầu Việt Nam.