Nam giới có nên nâng mũi không? Tiêu chuẩn nâng mũi nam đẹp tự nhiên

Nam giới có nên nâng mũi không?

Để tìm hiểu nam giới có nên nâng mũi không và tiêu chuẩn nâng mũi nam đẹp tự nhiên, mời bạn đọc qua bài viết này nhé.

Nam giới có nên nâng mũi không

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, nâng mũi nam cũng không còn quá xa lạ nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Bạn không thể nâng mũi nếu như có tiền sử mắc các bệnh như: máu khó đông, tiểu đường, tim mạch, huyết áp thấp,…Tốt nhất, bạn nên kiểm tra khám sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật.

Một số người còn e dè do quan niệm nâng mũi sẽ ảnh hưởng xấu tới tướng số nhưng cũng có rất nhiều người tin rằng nâng mũi sẽ thay đổi vận mệnh, khiến công việc thuận lợi, cuộc sống gia đình viên mãn hơn. Điều này phụ thuộc vào tâm lý mỗi người. Do đó bạn cần xem xét thật kỹ trước khi quyết định. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc nâng mũi làm ảnh hưởng tới tướng số con người.

Các trường hợp bị gãy, dập mũi do tai nạn,… được khuyên làm phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm trên gương mặt

Nâng mũi nam

Tiêu chuẩn dáng mũi đẹp tự nhiên dành cho nam giới

Thông thường, chiếc mũi cao, thẳng, hài hoà với gương mặt được coi là tiêu chuẩn cho dáng mũi đẹp ở một người đàn ông. Trong thị trường ngành thẩm mỹ hiện nay, nâng mũi nam đẹp hoàn hảo phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

  • Phần sống mũi cao, thẳng theo trục đối xứng gương mặt, không bị gồ ghề, không lệch vẹo
  • Độ dài của mũi bằng khoảng 1/3 tổng chiều dài gương mặt
  • Đỉnh mũi có độ cao bằng khoảng 1/3 chiều dài mũi. Độ rộng của cánh mũi tương ứng 1/3 chiều dài mũi
  • Tỉ lệ góc giữa mũi và môi khoảng 90 – 105 độ
  • Tỉ lệ góc giữa mũi và trán khoảng từ 140 – 150 độ
  • Dáng mũi khi nhìn góc nghiêng sẽ tạo thành hình chữ A tương đối cân. Phần đầu mũi khi nhìn từ dưới lên sẽ tạo thành hình tam giác có các cạnh cong vừa phải, lỗ mũi hình hạt chanh

Phương pháp nâng mũi hiệu quả dành cho nam giới

Nâng mũi nam

Quá trình nâng mũi nam sẽ còn phụ thuộc vào từng trường hợp và cấu tạo mũi khác nhau, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp, thủ thuật phù hợp nhưng nhìn chung tất cả các kỹ thuật đều chú trọng vào phần sóng mũi. Ví dụ:

  • Nếu mũi gồ ghề sẽ áp dụng phương pháp loại bỏ phần gồ, sau đó dùng sụn tự thân tạo hình cho sống mũi
  • Nếu chóp mũi to, ngắn, hếch sẽ dùng thủ thuật nâng mũi bọc sụn để thu nhỏ đầu mũi
  • Nếu cánh mũi to bè sẽ áp dụng cắt bớt cánh mũi bằng kỹ thuật hiện đại

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính là đơn vị chuyên sâu nâng mũi uy tín hàng đầu TP. Hồ Chí Minh và TP. Biên Hòa. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bác sĩ và kỹ thuật viên luôn không ngừng cập nhật kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính luôn nổi tiếng với khách hàng về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp thẩm mĩ vượt trội và vật liệu an toàn, quy trình minh bạch.

Đến với Thẩm Mỹ Bác Sĩ Chính, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ nâng mũi hiện đại hàng đầu Việt Nam. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc sửa mũi nam bao nhiêu tiền và nắm được những thông tin cần thiết.